Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi

Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi

Switch of Fate (2020)

Nội dung phim

Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi, Switch of Fate 2020

Con trai danh y Cốc Phong của Thanh Nguyên Đường gặp nạn chết chìm, Cốc lão thái đổ tội cho quản gia Phòng Thành. Phòng Thành trong lòng khó chịu, vừa gặp con gái ruột Sắc Vi không nơi nương tựa của ông và Hà Tú, một người đã có chồng, liền đánh tráo con mình với Nhẫn Đông - con gái của Cốc Phong gởi nuôi bên ngoài. Sắc Vi được đưa về nhà họ Cốc, trở thành cục cưng. Còn Nhẫn Đông bị gởi tới chỗ của Hà Tú, lớn lên trong cảnh bần hàn khốn khổ. Nhẫn Đông có duyên đến làm việc ở Thanh Nguyên Đường, quen biết với Hàn Trùng - chàng trai có số phận trái ngang như mình. Bản tính vui vẻ và khả năng y học thiên phú của cô nhanh chóng nhận được sự yêu thương của mọi người. Thậm chí, Chính Định là người yêu thầm Sắc Vi nhiều năm, cũng dần dần có thiện cảm với Nhẫn Đông. Sau khi Phòng Thành biết được thân phận của Nhẫn Đông, liền ra tay hãm hại, Cốc lão thái vì vậy mà gây khó khăn đủ điều cho Nhẫn Đông. Khi Sắc Vi biết được chân tướng, vì bảo vệ địa vị của mình, đã không tiếc mọi giá hòng ngăn cản Nhẫn Đông trở về nhà họ Cốc. Nhờ sự giúp đỡ của Hàn Trùng và Chính Định và nỗ lực không ngừng của Nhẫn Đông, cô đã hoá giải được nhiều mối nguy và cảnh khó, trở thành một nữ đại phu già trẻ đều biết đến. Phòng Thành bại lộ âm mưu, cuối cùng sám hối đền tội, cha con họ Cốc cuối cùng có thể đoàn tụ.

Xem thêm
CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài BILUTVZ có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
xem phim Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi viesub, phim Switch of Fate viesub, Lịch Chiếu Phim Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi, xem Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Switch of Fate ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi tap cuoi, Switch of Fate vietsub tron bo, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi bilutv, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi wetv, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi zingtv, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi youtube, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi phimmoi, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi full, Switch of Fate online, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi Thuyết Minh, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi Vietsub, Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi Lồng Tiếng